ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต พัฒน์ชญา บุญพุฒ โทร. 091-419-6415
Close

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพกรุงไทย-แอกซ่า ไลฟ์ เรดดี้ “Life Ready”

 • Home
 • ประกันชีวิต
 • ประกันชีวิตแบบตลอดชีพกรุงไทย-แอกซ่า ไลฟ์ เรดดี้ “Life Ready”

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ กรุงไทย-แอกซ่า “Life Ready” ไลฟ์ เรดดี้

จะดีแค่ไหนถ้า Life Ready จะคุ้มครองคุณไปตลอดชีวิตจนถึงอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตตลอดชีพ กรุงไทย-แอกซ่า

กรุงไทย-แอกซ่า “Life Ready” ความคุ้มครองชีวิตที่พร้อมตอบทุกความต้องการ

คุ้มครองชีวิตยาวนาน
ให้ความคุ้มครองคุณไปจนถึงอายุ 99 ปี

เลือกระยะเวลาส่งเบี้ยได้ 4 ระยะ
ง่ายต่อการวางแผนทางการเงิน

คุ้มค่ายิ่งขึ้นกับการลดหย่อนภาษี
เบี้ยของ ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี

ตัวอย่างการวางแผนด้วย “Life Ready”

ไลฟ์เรดดี้ กรุงไทย-แอกซ่า

ภาพแสดงผลประโยชน์ “Life Ready”

Life Ready กรุงไทย-แอกซ่า

เริ่มวางแผนชีวิตให้มีความหมาย

ครบสัญญารับเงินก้อนใหญ่
100% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย หรือมูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 101% ของเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์หลักที่ชําระมาแล้วทั้งหมด แล้วแต่จํานวนใดจะมากกว่า

ระยะเวลาส่งเบี้ยประกันภัย
6ปี , 12ปี , 18ปี , ครบอายุ 99 ปี

เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา
เลือกระยะเวลาส่งเบี้ยได้ตามต้องการ

จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ
150,000 บาทขึ้นไป

จํานวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด
ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของบริษัทฯ

อายุรับสมัคร
1 เดือน – 70 ปี

สอบถามเบี้ย | ขอแบบเสนอ

ให้ตัวแทนติดต่อกลับ

LifeReady

ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า
ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า

จะดีกว่าไหม? หากคุณสามารถเลือกระยะเวลาชําระเบี้ย ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ที่เหมาะสมกับแผนการใช้ชีวิตของคุณเอง และเพื่ออนาคตของคนที่คุณรัก

เพราะทุกชีวิตย่อมแตกต่าง ย่อมต้องการทางเลือกที่ดีที่สุด และทุกชีวิตต้องการการปกป้องดูแลที่ยาวนาน เริ่มต้นวันนี้ไปกับเรา ด้วยประกันชีวิตแบบตลอดชีพ กรุงไทย-แอกซ่า LifeReady ความคุ้มครองชีว้ตที่พร้อมตอบทุกความต้องการที่คุณมองหา เพราะเราเข้าใจและตระหนักดีว่า ทุกก้าวของชีวิตคุณ…มีความหมาย

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ “Life Ready”  ความคุ้มครองเพื่ออนาคตของครอบครัว

ในยุคที่เติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็วและก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การคุ้มครองชีวิตและสุขภาพก็กลายเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามอีกต่อไป โดยเฉพาะในยุคที่เราต้องเผชิญหน้ากับความไม่แน่นอนและอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตประจำวัน การมีประกันชีวิตที่ครอบคลุมครบวงจรเหมือน “Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยปกป้องคุณและครอบครัวในทุกสถานการณ์  “Life Ready” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกเหตุการณ์

“Life Ready” เป็นแผนประกันชีวิตที่มีความคุ้มครองครอบคลุมทุกเหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นความสูญเสียจากอุบัติเหตุ หรือการป่วยเป็นโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ หรือโรคหลอดเลือดสมอง คุณจะได้รับการคุ้มครองทั้งหมดในแผนนี้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มความคุ้มครองด้วยการเลือกเพิ่มอ็อปชันต่างๆ ตามความต้องการ.

ประสบการณ์ที่ไม่มีข้อจำกัด

“Life Ready” ไม่เพียงเสนอความคุ้มครองครอบคลุม นอกจากนี้ กรุงไทย-แอ็กซ่ายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด.

การลงทุนที่ฉลาด

“Life Ready” ไม่เพียงเสนอความคุ้มครอง แต่ยังเป็นวิธีที่ฉลาดในการลงทุนเงินเก็บ โดยคุณจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนเงินเก็บของคุณ ทำให้เงินค่าเบี้ยประกันชีวิตของคุณไม่เพียงแค่คุ้มครองชีวิต แต่ยังเติบโตอย่างมั่นคง.

ความยืดหยุ่นในการเลือก

“Life Ready” มีความยืดหยุ่นในการเลือกแผนที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ คุณสามารถปรับเปลี่ยนแผนและการคุ้มครองเพิ่มเติมตามสถานการณ์ของคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าความคุ้มครองของคุณเป็นไปตามที่คุณต้องการ.

สร้างอนาคตที่มั่นคง

“Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่าเป็นคำตอบสำหรับคนที่ต้องการสร้างอนาคตที่มั่นคงและปลอดภัย โดยไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรหรือมีสถานะสมรส คุณสามารถรับประกันชีวิตที่ครอบคลุมทุกเหตุการณ์และเตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์กับ “Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่า.

ที่สุดของความคุ้มครองที่ครอบคลุมครบและประสบการณ์ที่ไม่มีข้อจำกัดที่เสนอใน “Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่า เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างอนาคตที่มั่นคงในทุกสถานการณ์. หากคุณต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งการป่วยเป็นโรคร้ายแรง อุบัติเหตุ หรือการลงทุนที่ฉลาด ไม่ควรพลาด “Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่า อย่างเด็ดขาด.

 

“Life Ready” เป็นแผนประกันชีวิตที่ครอบคลุมครอบคลาสทุกเหตุการณ์ มันมอบความคุ้มครองในกรณีของอุบัติเหตุหรือการป่วยเป็นโรคร้ายแรงเช่นมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมอง และยังมีการเลือกเพิ่มอ็อปชันเพื่อความคุ้มครองเพิ่มเติม รวมถึงการให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง.

นอกจากความคุ้มครอง แผน “Life Ready” ยังเสนอการลงทุนที่ฉลาด โดยคุณจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนเงินเก็บเลี้ยงของคุณ ทำให้เงินค่าเบี้ยประกันชีวิตของคุณเติบโตอย่างมั่นคง. และสำหรับความยืดหยุ่น คุณสามารถปรับเปลี่ยนแผนและการคุ้มครองตามความต้องการของคุณ.

“Life Ready” จาก กรุงไทย-แอ็กซ่าเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มครองครอบคลุมทุกเหตุการณ์และการเตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์ เป็นแผนที่ช่วยสร้างอนาคตที่มั่นคงและไม่ว่างตัวในทุกสถานการณ์.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า
error: ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า พัฒน์ชญา บุญพุฒ 091-419-6415