สมัครตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า

สมัครตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า ดีมั้ย?

มีหลายคนเคยตั้งคำถามเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ว่าดีมั้ย โดยส่วนตัวยุ้ยเองต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เพราะว่าเป็นอาชีพที่เปิดโอกาสให้กับผู้คนที่มีความใฝ่ฝัน ความหวังที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และที่สำคัญที่สุดเลยก็คืออยากจะมีรายได้ที่มากพอเพื่อทำตามความฝัน

เป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยมากกก…

การเป็นตัวแทนประกันชีวิตเป็นอาชีพที่เหมือนไม่ต้องลงทุน เท่าที่จำได้จะมีเพียงค่าสมัครสอบเป็นตัวแทน 200 บาท กับค่าออกบัตรตัวแทนเมื่อสอบผ่านอีก 320 บาท รวมแล้วแค่ 520 บาทก็สามารถเป็นตัวแทนประกันชีวิตได้แล้ว

แต่สำหรับธุรกิจอื่นจะต้องมีเงินทุนที่มากน้อยแตกต่างกันไปตามขนาดของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น สต๊อกสินค้า ค่าเช่าสถานที่ ค่าจ้างพนักงาน เป็นต้น ซึ่งเราต้องจ่ายเงินไปก่อน

แต่กับธุรกิจประกันชีวิตไม่ต้องมีสิ่งเหล่านั้นเลย ยุ้ยจึงมองว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจมาก เพียงใช้แค่เวลา+ความสามารถ และการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น พยายามพาตัวเองให้อยู่ในระบบธุรกิจประกันชีวิตของทีมงาน และของบริษัทอย่างถูกต้อง และสม่ำเสมอ แล้วนำความรู้เหล่านั้นมาส่งต่อให้กับว่าที่ลูกค้าของเราอย่างถูกต้อง

รายได้ที่ไม่มีใครมาจำกัด

ยิ่งเราขายได้มากเราก็จะได้รับคอมมิชชั่นมากขึ้นไปด้วย ซึ่งยุ้ยว่ามันแฟร์ดีมากๆเลย ยิ่งเราขยันมากเท่าไหร่ สิ่งที่เราได้ตอบแทนมาก็ทำให้เราหายเหนื่อย การเป็นตัวแทนประกันชีวิตจึงเหมาะกับคนที่มีความมุ่งมั่น และปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จ เพราะบริษัทจะมีระบบฝึกอบรมที่จะสอนเราทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ

ความสำเร็จในการเป็นตัวแทน

ในส่วนของตัวยุ้ยเองหลังจากที่มาเป็นตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า ตอนนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น

ได้คุณวุฒิส่วนตัว

 • ผู้จัดการตัวแทน
 • ระดับประเทศ ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ปี 2563
 • ระดับนานาชาติ MDRT ปี 2022

มีรายได้ที่ตอบโจทย์ความต้องการ

รายได้จากการเป็นตัวแทนประกันชีวิตทำให้เราได้ใกล้ความฝันได้เร็วขึ้น และมันก็เป็นจริงได้ สิ่งที่ยุ้ยได้จากอาชีพนี้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม บ้าน รถ ที่ดินและอื่นๆ ซึ่งล้วนมาจากรายได้ธุรกิจประกันชีวิตที่เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ หรือจะเรียกได้ว่าเป็น Passive income ก็ได้ค่ะ

มีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว

การเป็นตัวแทนประกันชีวิตถือว่าให้อิสระในเรื่องเวลาอย่างแท้จริง เราสามารถบริหารเวลาให้ตัวเองและครอบครัวได้ มีเวลาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ได้ท่องเที่ยวโดยที่ไม่ต้องรอวันหยุดหรือเขียนใบลา อิสระทางด้านความคิดและจัดการการทำงานได้ด้วยตัวเอง

สมัครตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

มาถึงตรงนี้ยุ้ยก็อยากเชิญชวนคนที่มีฝัน มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต มาเข้าร่วมเป็นตัวแทนประกันชีวิตกรุงไทย-แอกซ่า โดยมีเกณฑ์คุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อายุไม่เกิน 45 ปี
 • บุคลิกภาพดี
 • มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
 • มีความมั่นใจ
 • มีความกระตือรือร้น
 • มีใจรักในการเรียนรู้และการบริการ

รายได้และผลประโยชน์

  1. ค่าคอมมิชชั่นจากการขายประกัน
  2. โบนัสรายเดือน
  3. โบนัสรายไตรมาส
  4. โบนัสรายปี
  5. โบนัสความสำเร็จ 6 เดือน 10,000 บาท
  6. โบนัสความสำเร็จ 12 เดือน 20,000 บาท
  7. เงินสนับสนุนการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการ 30,000 บาท
  8. เงินสนนับสนุนการเข้าร่วม AXA Prime Event 30,000 บาท
  9. สิทธิ์ในการแข่งขันทุกประเภทของบริษัท Convention , Annual Award ฯลฯ
  10. สวัสดิการค่ารักษาพยาบาล
  11. ทุนประกันชีวิต
  12. กองทุนตัวแทน ASF

ลงทะเบียนเพื่อนัดสัมภาษณ์

PremierAgent

 

ยุ้ยหวังว่าประสบการณ์ในการทำธุรกิจประกันชีวิตจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานที่จะสร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของคุณ ลงทะเบียนแล้วยุ้ยจะติดต่อกลับนะคะ
หรือโทร 091-419-6415